XÃ HỮU KIÊN TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 22/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Hữu Kiên đã tổ chức buổi gặp mặt Công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

1
Hình ảnh Buổi gặp mặt Các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Dự có đồng chí Vũ Văn Nhân, Huyện ủy viên, Chủ tịch HND huyện, thành viên HĐNVQS huyện phục trách công tác tuyển quân xã Hữu Kiên. Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí lãnh đọa Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các thành viên Hội đồng NVQS xã cùng 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thân nhân các thanh niên cũng có mặt dự.

2
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Nhân, HUV, Chủ tịch HND huyện

Năm 2024 xã Hữu Kiên có 07 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu, chúc mừng, giao nhiệm vụ, động viên các thanh niên, đồng thời quán triệt các công dân khi tham gia nghĩa vụ cần chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, công an nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực học tập tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Hữu Kiên.

3
Lãnh đạo xã phát biểu chúc mừng, động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Văn Nhân, HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện đã đánh giá cao Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự tới người dân trên địa bàn xã. Phát huy truyền thống là một trong những xã đi đầu trong công tác tuyển quân, cùng với đó là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị tại địa phương để đạt được những kết quả trên. Đồng chí cũng đã chúc mừng và chia sẻ bày tỏ sự cảm ơn các gia đình thân nhân các thanh niên đã giáo dục con em, định hướng tư tưởng và tạo hậu phương vững chắc cho các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, đồng thời đồng chí cũng đã chúc mừng, động viên và mong muốn 08 đồng chí thanh niên sẽ cố gắng nỗ lực học tập tu dưỡng rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, công an phấn đấu trở thành những quân nhân tốt hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ bảo vệ Đảng bảo vệ  Nhà nước.

4
Lãnh đạo huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này cá nhân đồng chí Vũ Văn nhân cùng đại diện UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã cũng đã tặng 08 xuất quà động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

5
Hình ảnh lãnh đạo huyện tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ
6
Hình ảnh đại diện UBMTTQ và các Tổ chức Đoàn thể xã tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ