HỘI NÔNG DÂN HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI NÔNG DÂN TẠI XÃ HỮU KIÊN

Sáng ngày 22/4/2024 Hội Nông dân huyện Chi Lăng kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân, kiểm tra hoạt động ủy thác NHCSXH, kiểm tra dự án vay từ Quỹ Hỗ trợ nông dân tại xã Hữu Kiên.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Vũ Văn Nhân, Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm Trưởng đoàn; đông chí Nguyễn Hải Nam, Ủy viên BTV Hội Nông dân huyện thành viên; Về phía lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã có đồng chí Nguyễn Văn Tin - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Tin - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nông Văn Nghị - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã; về phía Hội Nông dân xã có các uỷ viên Ban Thường vụ, đại diện các chi hội.

Hình ảnh Lãnh đạo HND huyện phát biểu tại buổi kiểm tra
Hình ảnh đại diện Lãnh đạo xã phát biểu tại buổi kiểm tra

Đoàn kiểm đã tiến hành thực hiện kiểm tra trực tiếp các hộ vay vốn; kiểm tra việc triển khai, tổ chức thực hiện các chỉ tiêu công tác Hội và phong trào nông dân được giao; thực hiện kiểm tra hệ thống sổ sách, lưu trữ văn bản đến, văn bản đi, hồ sơ lưu sau đại hội,...

Đồng thời Đoàn kiểm tra còn lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, đề xuất của các chi hội trong hoạt động công tác Hội Nông dân nói riêng và triển khai các chương trình phát triển kinh tế - xã hội nói chung.

Hình ảnh đại diện Hội nông dân xã phát biểu tại buổi kiểm tra

Sau khi kiểm tra và lắng nghe, đoàn kiểm tra đã chỉ ra những hạn chế trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, qua đó định hướng cho Ban Thường vụ Hội Nông dân xã những giải pháp thực hiện hiệu quả hơn để đạt các chỉ tiêu được giao trong thời gian tới.