ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG VỤ UBND HUYỆN CHI LĂNG KIỂM TRA TẠI XÃ HỮU KIÊN

Chiều ngày 12/4/2024 Đoàn kiểm tra công vụ UBND huyện Chi Lăng do đồng chí Hoàng Lê Phương, Phó tránh thanh tra huyện Chi Lăng, Trưởng Đoàn kiểm tra đã đến kiểm tra công vụ tại xã Hữu Kiên, đi cùng với Đoàn còn có các đồng chí là chuyên viên Thanh tra huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng nội vụ huyện, Phòng văn hóa thể thao, Phòng tài nguyên và môi trường huyện.

Đoàn kiểm tra công vụ UBND huyện làm việc tại xã

Làm việc với UBND xã Đoàn kiểm tra đã kiểm tra về việc chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính của đội ngũ cán bộ công chức của đơn vị, kiểm tra về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của từng đồng chí công chức được giao phụ trách các lĩnh vực.

Tại buổi kiểm tra các đồng chí trong đoàn kiểm tra cũng đã đánh gia và chỉ ra những mặt đã đạt được và những điểm còn hạn chế trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của từng bộ phận công chức UBND xã trong 3 tháng đầu năm 2024. Các đồng chí công chức UBND xã cũng đã có những giải trình với Đoàn kiểm tra về các nội dung lĩnh vực được giao phụ trách.

Kết thúc buổi kiểm tra Đoàn kiểm tra cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức UBND xã cần tiếp tục chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, kịp thời khắc phục những mặt còn hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ công chức trong thời gian tới. Đảm bảo thực hiện có hiệu quả và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà mỗi đồng chí công chức chuyện môn được giao phụ trách.

Đồng chí Trưởng Đoàn kiểm tra phát biểu kết luận tại buổi làm việc