LỄ DÂNG HƯỞNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SI

Sáng ngày 02/02/2024 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Quý Mão, nhân dịp 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hữu Kiên tổ chức lễ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã.

1

Tham dự buổi lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Văn Tin - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Tin - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế, công an xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ công chức xã và thân nhân các anh hùng liệt sĩ, người có công trên địa bàn xã.

2
Ảnh các đại biểu xếp hàng chuẩn bị lên dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Tổ chức Lễ dâng hương tại nhà bia thể hiện sự tri ân sâu sắc và khắc ghi những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, cùng với việc báo cáo những kết quả mà Đảng bộ chính quyền quân và dân các dân tộc xã Hữu Kiên đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm 2023. Những thành tựu đã đạt được trong năm Quý Mão. Đoàn đã báo công với các anh hùng liệt sĩ về việc thực hiện tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, công tác an sinh xã hội, chính sách ưu đãi đối với người có công..., qua đó góp phần bù đắp một phần mất mát, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, thân nhân người có công với cách mạng.

Chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc xã Hữu Kiên nguyện phát huy truyền thống cách mạng và những thành tựu đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu xây dựng xã Hữu Kiên ngày càng phát triển.

3
Các đại biểu thắp hương bày tỏ lòng thành kính và tri ân đến các anh hùng liệt sĩ