LỄ CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM “BẢO AN TÍN DỤNG”

Chiều ngày 5/7/2023, Ngân hàng Agribank huyện Chi Lăng phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, Chi nhánh Thăng Long tổ chức chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại Agribank huyện Chi Lăng với tổng số tiền là gần 250 triệu đồng.

LỄ CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM “BẢO AN TÍN DỤNG”

Người được bảo hiểm là ông Nguyễn Văn Hậu – Khu Đoàn kết- thị trấn Đồng Mỏ;  ông Hoàng Văn Sự- Thôn Hà Nam, xã Lâm Sơn và ông Vy Văn Vớt- thôn Làng Hăng, xã Quan Sơn là khách hàng mua bảo hiểm “Bảo an tín dụng” BATD của ABIC Chi nhánh Thăng Long từ năm 2019. Đến năm 2024, ông Hoàng Văn Sự; anh Vy Văn Vớt và Hoàng Văn Hậu không may lâm bệnh nặng và qua đời.

Ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Bảo Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, Chi nhánh Thăng Long Phòng kinh doanh khu vực Lạng Sơn đã phối hợp Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Chi Lăng nhanh chóng xác minh, thu thập hồ sơ và tiến hành làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm. Trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Hậu được chi trả bồi thường bảo hiểm BATD với số tiền là 160 triệu đồng và 2 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí; gia đình ông Hoàng Văn Sự được chi trả bồi thường báo hiểm BATD là trên 45 triệu đồng và hỗ trợ 1 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí; gia đình nhà ông Vy Văn Vớt được chi trả bồi thường bảo hiểm BATD là trên 40 triệu đồng và 1 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí.

Đây là số tiền có ý nghĩa góp phần giúp các gia đình vơi bớt nỗi lo về gánh nặng trả nợ ngân hàng và sớm ổn định cuộc sống. Tại buổi lễ, đại diện gia đình và các cấp chính quyền tại địa phương phát biểu cảm ơn Agribank huyện Chi Lăng và Bảo hiểm Agribank đã tư vấn tham gia bảo hiểm và hướng dẫn làm các thủ tục bảo hiểm giải quyết chế độ, quyền lợi kịp thời cho gia đình khách hàng nhằm giảm bớt khó khăn tài chính khi người thân không may gặp rủi ro.

Nguồn tin: Sưu tầm