ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ HỮU KIÊN, LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 29/3/2024, xã Hữu Kiên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Kiên khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư huyện đoàn Chi Lăng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, lãnh đạo các đoàn thể, các trường học trên địa bàn xã, đại biểu đại diện cho các đoàn viên chi đoàn xã Hữu Kiên.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Ủy viên BCH đảng bộ huyện Chi Lăng cùng các đồng chí lãnh đạo xã

Trong Chương trình Đại hội, đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 20219 – 2024; Mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Hội và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2024 – 2029; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện Chi Lăng và lãnh đạo Đảng ủy xã, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 11 anh chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Kiên khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã. Anh Nông Văn Hợp tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Kiên khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Chi Lăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ảnh toàn cảnh Đại Hội

Tại kỳ họp thứ nhất của Ủy ban Hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương cử chị Nguyễn Thị Thu Toàn giữ chức danh Phó chủ tịch và anh Chu Văn Quý giữ chức danh ủy viên phụ trách công tác kiểm tra Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!