CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 25 tháng 01 năm 2024 tại Hội trường UBND xã Hữu Kiên UBMTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng đã phối hợp cùng Chi nhánh xăng dầu Lạng Sơn tổ chức Chương trình Tặng quà "Tết vì người nghèo Xuân Giáp Thìn năm 2024".

Dự Chương trình tặng quà có đồng chí Long Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Quang Trung, UVBTV huyện ủy, PCT. HĐND huyện, đồng chí Vi Công Hậu, UVBTV. Chủ tịch UBMTTQ huyện Chi Lăng, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban của Hội đồng nhân dân huyện, về phía xã có các đồng chí Nông Văn Cường, PBT TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tin Chủ tịch UBND xã cùng với 45 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã được trao tặng quà tết.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vi Công Hậu, UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã cảm ơn tập thể BGĐ Chi nhánh Xăng dầu Lạng Sơn đã qua tâm dành tặng các xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện nói chung, xã Hữu Kiên nói riêng, đồng thời đồng chí cũng đã chia sẻ những khó khăn đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Giáp thìn, động viên tinh thần các hộ gia đình, đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, vận đông các nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ chăm lo cho người nghèo trên địa bàn xã để đảm bảo không để ai bị bỏ lại phía sau. mọi người dân đều có một cái Tết đầm ấm bên gia đình.

Tại Hội nghị các đồng chí Lãnh đạo huyện đã trao tặng quà cho 45 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Các hộ nghèo được lãnh đạo huyện trao quà Tết