BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN XÃ HỮU KIÊN NĂM 2024

Sáng ngày 20/02/2024 (tức ngày 11 tháng giêng năm Giáp Thìn) Ủy ban nhân dân xã Hữu Kiên đã tổ chức thi đấu 2 trận đấu bóng đá tranh ba tư và trận chung kết giải đấu, cuối buổi là Lễ Bế mạc giải bóng đá mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự có đồng chí Ma Văn Xuân Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng BTC gải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân năm 2024 xã Hữu Kiên. Cùng các đồng chí là thành viên BTC giải cùng đại diện các đơn vị trạm y tế, công an xã cùng toàn thể ban huấn luyện và các vận động viên của 10 đội bóng tham dự giải, cùng sự tham gia của đông đảo bà con nhân dân và các cổ động viên người hâm mộ đến cổ vũ các đội bóng thi đấu.

Hình ảnh Đại biểu và các Đoàn vận động viên tham dự Lễ Bế mạc giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân năm 2024

Phát biểu Bế mạc đồng chí Ma Văn Xuân, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BTC giải đã đánh giá cao tinh thần thi đấu của các đội bóng, sự trách nhiệm và công tâm của các trọng tài trong việc điều khiển các trận đấu và đặc biệt hơn là sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên, người hâm mộ bóng đá xã nhà để tạo nên thành công của giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân xã Hữu Kiên năm 2024, sau thời gian hơn một tuần tranh tài giải đấu đã tìm ra được đội đương kim vô địch của giải đấu là đội bóng thôn Co Hương, đồng thời tuyên dương các các tập thể đội bóng và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian thi đấu giải. Đồng chí cũng mong muốn rằng giải đấu sẽ tiếp tục được duy trì và thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Lãnh đạo phát biểu Bế mạc giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân năm 2024

Kết thúc buổi Lễ Bế mạc BTC giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân xã Hữu Kiên năm 2024 đã trao 02 giải cá nhân cho cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Trao các giải tập thể cho các đội bóng với 04 giải như: Giải đội Phòng cách, giải Ba, giải Nhì và giải Vô địch của giải đấu.

Các cá nhân nhận giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất
Đại diện đội bóng nhận giải Phòng cách từ BTC
Đại diện đội bóng nhận giải Ba từ BTC
Đại diện đội bóng nhận giải Nhì từ BTC